Bảo hiểm Prudential: Những thông tin cần biết

Đánh giá

Bảo hiểm Prudential là một trong những hãng bảo hiểm tiếng tăm nhất ở Việt Nam, tuyển dụng nhân viên bảo hiểm và mở cơ hội việc làm.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin về Prudential thì hãy đọc bài viết dưới đây!

Giới thiệu chung về bảo hiểm Prudential

Tập đoàn Prudential ra đời tại Anh quốc từ những năm 1848. Với lịch sử hơn 170 năm hình thành và phát triển, Prudential đã vươn lên trở thành một trong “ông lớn” trong ngành bảo hiểm của thế giới. Tại Việt Nam, cái tên “Prudential” bắt đầu xuất hiện từ năm 1995 và hoạt động chính thức vào 1999.

Bảo hiểm Prudential: Những thông tin cần biết - Ảnh 1
Tập đoàn Prudential ra đời tại Anh quốc từ những năm 1848

Tính đến thời điểm hiện tại, bảo hiểm Prudential Việt Nam cũng đã có bề dày 20 năm hoạt động. Prudential Việt Nam hiện có tới 350 tổng đại lý rải khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam cùng đội ngũ hàng trăm nghìn tư vấn viên. Prudential cũng liên kết với nhiều bệnh viên và ngân hàng uy tín nhằm mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất.

Trong hành trình hoạt động của mình, Prudential cũng nhiều lần được vinh danh và nhận các giải thưởng lớn nhỏ. Năm 2009, công ty Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential nhận được Huy Chương Hữu nghị cấp Nhà Nước cùng với bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ. Năm 2011, họ vinh dự nhận được Huân Chương Lao Động Hạng Ba.

Bảo hiểm Prudential: Những thông tin cần biết - Ảnh 2
Prudential nhiều lần được vinh danh và nhận các giải thưởng lớn nhỏ

Năm 2014, Prudential tiếp tục nhận Bằng Khen Của Thủ Tướng Chính Phủ và Huân chương Lao động Hạng Nhì. Năm 2016, bảo hiểm Prudential nhận bằng khen của tổ chức Vietnam-UK Network vì những đóng góp cho mối quan hệ giữa Việt Nam và Anh quốc đồng thời lọt “Top 5 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất” theo báo cáo Vietnam Report 2016. Bề dày thành tích ấy của Prudential cũng là chính là cốt lõi để tạo nên uy tín cho hãng bảo hiểm danh tiếng này.

Lý do nên lựa chọn bảo hiểm Prudential

Bảo hiểm Prudential: Những thông tin cần biết - Ảnh 3
Lý do nên lựa chọn bảo hiểm Prudential

Prudential là tập đoàn nổi tiếng thế giới

Như đã đề cập ở phía trên, bảo hiểm Prudential có nguồn gốc từ Anh quốc – một đất nước phát triển, nổi danh với phố Walls – nơi tập hợp của những công ty tài chính lớn mạnh hàng đầu thế giới. Một công ty bảo hiểm có nguồn gốc ấn tượng đến như vậy chắc hẳn không thể là một “tay mơ”.

Prudential có lịch sử hoạt động ở Anh là 171 năm, tại Việt Nam là tròn 2 thập kỷ. Với bề dày hình thành và phát triển như vậy, Prudential luôn biết rõ khách hàng cần gì để đưa ra những sản phẩm tốt nhất, có lợi nhất cho các “Thượng Đế”. Dù là ở đất mẹ hay nơi đất khách như Việt Nam, Prudential vẫn luôn phát huy hết khả năng để có mặt trong top những công ty bảo hiểm hàng đầu.

Nhiều gói sản phẩm cho khách hàng lựa chọn

Bảo hiểm Prudential có tới 12 gói sản phẩm khác nhau cho khách hàng lựa chọn, bao gồm: Phú-An Thịnh Hưu Trí, Phú-Bảo An, Phú-Tâm An, Phú-Toàn Gia Hưng Thịnh, Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng, Phú-An Lộc, Phú-Đăng Khoa Thành Tài, PRU – An Tâm Trọn Đời, PRU – Tương Lai Tươi Sáng, PRU – An Tâm Trọn Đời Kế Hoạch Học Vấn, PRU – Đầu Tư Linh Hoạt, PRU – Cuộc Sống Bình An.

Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn có thể thoải mái chọn cho mình gói bảo hiểm thích hợp. Ví dụ, bạn muốn vừa đảm bảo cho bản thân có tiền tiết kiệm vừa giúp con cái hoàn thành giấc mơ học hành như mong muốn thì có thể lựa chọn gói “PRU – An Tâm Trọn Đời”. Hoặc nếu bạn khao khát tự chủ tài chính 100% khi về hưu để yên tâm an hưởng những năm tháng tuổi già thì nên chọn gói “Phú-An Thịnh Hưu Trí” cho mình.

Quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu

Với bảo hiểm Prudential, khách hàng luôn được đảm bảo đủ 4 quyền lợi thiết yếu đó là quyền đáo hạn, quyền lợi bệnh hiểm nghèo, quyền thương tật toàn bộ vĩnh viễn và quyền tử vong kèm theo nhiều quyền lợi bổ sung khác như đăng khoa, miễn học phí, vv…

Khi bạn không may mắn gặp rủi ro như tai nạn giao thông hay bệnh hiểm nghèo, Prudential sẽ đứng ra chi trả cho bạn đúng như điều khoản trong hợp đồng. Và điều này sẽ giảm bớt gánh nặng kinh tế cho gia đình bạn rất nhiều.

Chi nhánh rộng khắp, đội ngũ nhân viên tận tình

Bảo hiểm Prudential hiện có tới 350 chi nhánh ở khắp các vùng, miền của Việt Nam. Vì vậy, dù bạn ở nơi nào trên dải đất hình chữ S này thì bạn cũng đều có thể đăng ký cho mình một gói bảo hiểm thích hợp mà chẳng hề tốn nhiều thời gian.

Prudential cũng có hàng trăm nghìn tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/7. Prudential cũng liên kết với nhiều ngân hàng lớn như Techcombank, Vietcombank… nhằm hỗ trợ cho khách hàng trong việc giao dịch và thanh toán.

Các nhân viên của Prudential cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao vì sự chu đáo và tinh tế. Ngoài việc sẵn sàng giải đáp thắc mắc bất cứ lúc nào, họ còn ghi nhớ ngày sinh nhật và nhiều ngày quan trọng khác của khác hàng để lời gửi chúc mừng. Đó chỉ là món quà tinh thần nhưng lại khiến nhiều người cực kỳ ấm lòng.

Những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng bảo hiểm Prudential

Bảo hiểm Prudential: Những thông tin cần biết - Ảnh 4
Những lợi ích khi sử dụng bảo hiểm Prudential

Luôn có sẵn một khoản tiền dự phòng

Bạn có từng nghĩ rằng Prudential hính là một “trợ thủ” đắc lực của bạn trong cuộc sống không? Bạn chi tiền cho các hợp đồng bảo hiểm cũng chính là để ra một khoản tiền tiết kiệm để sử dụng khi cần. Bạn có mua nhà, mua xe, đầu tư kinh doanh, vv…

Có sự hỗ trợ về kinh tế khi gặp rủi ro

Prudential không chỉ giúp bạn có một khoản tiền để đầu tư và xây dựng tương lai mà quan trọng hơn, nó sẽ hỗ trợ bạn tối đa khi bạn gặp các rủi ro như bệnh tật hay tai nạn. Chẳng ai mong muốn rủi ro nhưng những điều không may lại là một phần của cuộc sống. Đóng tiền bảo hiểm là một lựa chọn thông minh để giảm gánh nặng kinh tế cho gia đình, người thân khi bạn phải nhập viện chữa trị.

Hoạch định tương lai cho con cái

Prudential không chỉ giúp bạn ổn định đời sống, xử lý rủi ro mà còn giúp con cái bạn hoạch định tương lai với những gói hỗ trợ của mình. Chỉ cần lựa chọn đúng gói bảo hiểm thì con cái bạn có thể yên tâm học hành và thỏa sức vẫy vùng ngoài biển lớn mà chẳng cần lo vấn đề học phí.

Điểm danh các gói bảo hiểm Prudential được ưa chuộng nhất

Bảo hiểm Prudential: Những thông tin cần biết - Ảnh 5
Các gói bảo hiểm Prudential được ưa chuộng nhất

 Phú-An Lộc

Phú-An Lộc mang đến cho bạn nguồn hỗ trợ bất cứ khi nào bạn có nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo, không chỉ vậy nó còn trở thành khoản tích lũy cho bạn để về sau bạn có thể thực hiện mục tiêu lớn mà bạn đã dự định trước đó.

Phú-Tâm An

Phú – Tâm An là gói bảo hiểm mà nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi vì họ sẽ được bảo vệ hoàn toàn trước bệnh tật, tai nạn… Người sử dụng sẽ được bảo lãnh chi phí điều trị do tai nạn với tần suất 24/7.

Phú-An Thịnh Hưu Trí

Phú-An Thịnh Hưu Trí chính là gói bảo hiểm vàng dành cho bạn nếu bạn muốn có một khoản tài chính ổn định khi về già để có thể an tâm sống mà chẳng cần lo lắng chuyện tiền bạc, thậm chí bạn có thể sống tự lập mà không cần đến trợ cấp của con cái.

Pru – Tương Lai Tươi Sáng

Pru – Tương Lai Tươi Sáng là gói bảo hiểm thích hợp cho những ai lo lắng đến tương lai con cái mình về sau. Nó sẽ giúp những bậc cha mẹ có nguồn tài chính ổn định để lo cho chuyện học hành và sự phát triển toàn diện của con trẻ.

Pru – Cuộc Sống Bình An

Pru – Cuộc Sống Bình An giúp bạn an tâm sống, chẳng cần lo về những rủi ro và những điều không may xảy ra trong cuộc sống. Ngay cả khi bạn mắc bệnh nặng thì cũng đã có Prudential chi trả viện phí, bạn chỉ cần yên tâm điều trị đến khi khỏi bệnh mà thôi.

Tóm lại bài viết trên sẽ giúp bạn giải quyết được một vài thắc mặc về Bảo hiểm Prudential, giúp bạn tăng thêm sự tin tưởng khi các bạn đang có ý định sử dụng bảo hiểm tại Bảo hiểm Prudential.

Nguồn: http://timviecbaohiem.com/

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.