Bảo hiểm bảo Việt có tốt không và cần lưu ý gì khi mua?

Đánh giá

Hiện nay, ngành nghề bảo hiểm không còn xa lạ với mọi người nữa, nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo hiểm tăng lên chóng mặt. Nhưng việc tuyển dụng nhân viên bảo hiểm lại vô cùng khó khăn. Vậy làm việc ở đâu tốt? Nên sử dụng bảo hiểm tại công ty nào. Hãy cũng tham khảo bài sau đây:

Bảo Việt luôn là cái tên quen thuộc trong ngành bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm về sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay cũng có khá nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Bảo hiểm Bảo Việt có tốt không?” khi có ý định tìm hiểu về các loại bảo hiểm của công ty.Để hiểu rõ hơn về các gói bảo hiểm của công ty Bảo Việt, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt trong đó bảo hiểm sức khỏe là chương trình bảo hiểm vô cùng linh hoạt bao gồm các quyền lợi chính và mở rộng ở nhiều mức khác nhau. Các gói bảo hiểm sức khỏe của công ty phù hợp với đa dạng các nhu cầu và ngân sách của từng hộ gia đình, cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp cũng như từng cá nhân từ cấp quản lý, điều hành cấp cao đến nhân viên.

Bảo hiểm bảo Việt có tốt không và cần lưu ý gì khi mua? - Ảnh 1
Bảo hiểm Bảo Việt luôn được nhiều người tin dùng.

Các sản phẩm gói bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm chi phí phẫu thuật… của Bảo Việt sẽ cùng chia sẻ những lo lắng của bạn và gia đình khi nó hỗ trợ bảo vệ cho bạn và người thân 24/7, giúp bạn quản lý rủi ro và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Từ lâu, bảo hiểm Bảo Việt đã được biết đến là công ty hàng đầu tại Việt Nam với hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm. Ngoài ra, các sản phẩm của của công ty luôn đứng đầu trong rất nhiều các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cũng như các nghiệp vụ bảo hiểm khác.

Các sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt

Gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt chính

Bảo hiểm sức khỏe An Gia

Trong các dòng bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt thì bảo hiểm An Gia là dòng sản phẩm phổ biến nhất. Đa số, người dùng có mức thi nhập trung bình sẽ chọn mua dòng bảo hiểm này với các gói sức khỏe khác nhau. Đây là gói bảo hiểm sức khỏe nội địa. Khi tham gia bảo hiểm An Gia của bảo hiểm Bảo Việt, bạn có thể đến thăm khám ở các bệnh viện hoặc phòng khám tư nhân trong nước. Lợi ích của gói bảo hiểm này mang lại bao gồm:

  • Không yêu cầu khám tình trạng sức khỏe trước khi đăng ký.
  • Nhận bảo hiểm cho trẻ em trong độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến dưới 1 tuổi.
  • Với trẻ từ 1 đến 3 tuổi áp dụng đồng chi trả  theo mức 70/30 và với trẻ em từ 3 tuổi trở lên, bảo hiểm sẽ chi trả chi phí 100%.
  • Bà mẹ mang thai có thể được hưởng bảo hiểm thai sản và biến chứng thai sản.
  • Không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí sau khi ra viện.
Bảo hiểm bảo Việt có tốt không và cần lưu ý gì khi mua? - Ảnh 2
Sử dụng các gói bảo hiểm Bảo Việt sẽ an tâm bảo vệ sức khỏe cả nhà.

Bảo hiểm sức khỏe K-care

Đây là gói bảo hiểm Bảo hiểm dành riêng cho bệnh nhân ung thư. Gói bảo hiểm này có những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Sau lần chẩn đoán bệnh đầu tiên, quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay khi khách hàng cần đến nhất.
  • Khách hàng sẽ được thanh toán quyền lợi bảo hiểm theo trọn gói để chủ động tài chính hơn.
  • Quyền lợi bảo hiểm sẽ được tái tiếp tục theo chu kỳ 10 năm mà không yêu cầu thêm hồ sơ thẩm định.
  • Phí bảo hiểm được đóng trong suốt thời hạn của hợp đồng bảo hiểm và được tái tục theo chu kỳ hàng năm.
  • Thủ tục tham gia bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng, phí bảo hiểm hấp dẫn áp dụng theo chu kỳ 10 năm.

Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác

Để chia sẻ mọi lo lắng của bạn và gia đình bạn, bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm chi phí y tế, phẫu thuật… của Bảo Việt sẽ bảo vệ, hỗ trợ cho bạn và gia đình của bạn 24/7, giúp bạn quản lý được rủi ro hiệu quả và tận hưởng cuộc sống bên gia đình mình một cách trọn vẹn.

Bảo hiểm chi phí y tế & vận chuyển cấp cứu:

Quyền lợi chi phí y tế: Quyền lợi bảo hiểm sẽ được bồi thường cho người được hưởng trong trường hợp ốm đau hoặc thương tật thân thể theo phạm vi đã lựa chọn trong hợp đồng.

Quyền lợi vận chuyển cấp cứu:

Chương trình A, B: Người được hưởng bảo hiểm sẽ bên bảo hiểm hỗ trợ nhắn tin khẩn cấp đến cho người nhà và cung cấp dịch vụ y tế, bảo lãnh viện phí và thanh toán chi phí vận chuyển cấp cứu, thậm chí cả chi phí đi lại khi đi ra khỏi nơi cư trú trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Chương trình C, D, E: Chương trình này cung cấp dịch vụ tương tự như chương trình bảo hiểm A, B. Tuy nhiên, người hưởng bảo hiểm còn được lựa chọn hỗ trợ DV (Dịch Vụ) du lịch, hỗ trợ dịch vụ y tế bao gồm tư vấn thông tin, hẹn lịch khám, cung cấp thuốc điều trị, bảo lãnh viện phí và thanh toán phí vận chuyển cấp cứu, phí cấp cứu đi lại, thi hài hồi hương hoặc thăm người thân.

Bảo hiểm bảo Việt có tốt không và cần lưu ý gì khi mua? - Ảnh 3
Bảo hiểm Bảo Việt có nhiều gói bảo hiểm khác nhau để lựa chọn.

Bảo hiểm sức khỏe trợ cấp tiền nằm viện và chi phí phẫu thuật

Người được hưởng loại bảo hiểm Bảo Việt sẽ được trợ cấp viện phí hoặc chi phí phẫu thuật, ốm đau, thương tật do tai nạn hoặc chế độ thai sản.

Bảo hiểm kết hợp con người

Điều kiện A: Dành cho trường hợp người hưởng bảo hiểm mất do bệnh tật, ốm đau
Điều kiện B: Dành cho trường hợp hưởng bảo hiểm vì thương tật thân thể do tai nạn gây ra.
Điều kiện C: Trợ cấp nằm viện và phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật, thai sản.

Bảo hiểm tai nạn con người 24/7

Người được hưởng bảo hiểm sẽ được bồi thường trong những trường hợp bị tử vong hoặc thương tật do tai nạn nhưng thuộc phạm vi bảo hiểm trong hợp đồng. Mức trách nhiệm tối đa lên đến 100 triệu đồng.

Ngoài ra, gói bảo hiểm Bảo Việt này còn có mức cao: Người được hưởng bảo hiểm được bồi thường quyền lợi khi tử vong hoặc thương thật thân thể do tai nạn, được trả chi phí y tế do tai nạn. Khách hàng được lựa chọn thêm quyền lợi bảo hiểm mở rộng có tính phí như dịch vụ cứu trợ trong nước và toàn thế giới, trợ cấp theo tuần.

Bảo hiểm sinh mạng cá nhân: NĐHBH được hưởng quyền lợi trong trường hợp tử vong thuộc phạm vi bảo hiểm.

Bảo hiểm y tế cho người nước ngoài vào Việt Nam: NĐHBH sẽ được chi trả chi phí y tế ở mức cao do ốm đau, tai nạn dành cho người nước ngoài ở Việt Nam.

Đánh giá các gói bảo hiểm Bảo Việt

Khi đánh giá xem liệu rằng bảo hiểm Bảo Việt có tốt hay không thì điều đầu tiên cần nhắc đến là quyền lợi ngoại trú. Hiện tại, Bảo Việt đang có 3 gói bảo hiểm Vàng, Bạc và Đồng có quyền lợi giới hạn ở mức 1,2 triệu/lần khám. Đây là chi phí trung bình nhưng sẽ không đủ để bạn đến khám mỗi lần tại các bệnh viện tư nhân 4 sao, 5 sao. Do vậy, bạn nên mua các gói từ bạch kim trở lên nếu lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe của công ty Bảo Việt.

Đối với các gói bảo hiểm Bảo Việt cấp cao từ bạch kim trở lên, thậm chí khi bạn nhổ răng số 8 thì vẫn có thể yêu cầu phía bên bảo hiểm bồi thường quyền lợi.

Bảo hiểm bảo Việt có tốt không và cần lưu ý gì khi mua? - Ảnh 4
Gánh nặng tài chính sẽ được chia sẻ khi trang bị bảo hiểm Bảo Việt.

Có nên mua dòng bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt không?

Khi đã biết tường tận các quyền lợi được hưởng bảo hiểm Bảo Việt nhưng bạn vẫn còn thắc mắc liệu rằng có nên mua gói bảo hiểm của công ty không? Vấn đề mà đa số khách hàng phân vân sau khi chọn được sản phẩm là chi phí. Nhiều người còn so sánh chi phí giữa các gói bảo hiểm khác nhau của các công ty bảo hiểm khác nhau. Lợi ích và quyền lợi giữa các gói khác nhau thì dĩ nhiên chi phí cũng không thể giống nhau được. Do vậy, khi so sánh các gói sản phẩm bảo hiểm, bạn nên chỉ quan tâm đến quyền lợi ngoại trú và bỏ qua quyền lợi nội trú.

Khi so sánh, nếu nhận thấy các gói bảo hiểm có quyền lợi ngoại trú được hưởng tương đương nhau thì chọn gói nào có mức phí thấp nhất. Sau đó, bạn sẽ quay lại xem quyền lợi nội trú có thực sự khiến bạn hài lòng hay không. Trường hợp nếu không hài lòng về gói bảo hiểm Bảo Việt này thì tiếp tục tìm hiểu, đối chiếu sang sản phẩm khác.

Việc chăm sóc và bảo vệ quyền lợi sức khỏe cho bản thân cũng như những người thân yêu của mình là nhu cầu vô cùng thiết thực đối với tất cả mọi người. Vậy thì hãy để gánh nặng tài chính được sẻ chia khi trang bị cho mình các gói bảo hiểm Bảo Việt nhé!

Nguồn: https://timviecbaohiem.com/

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.