Bảo hiểm Sun Life tuyển dụng: Cơ hội cho bạn trẻ ưa thử thách bản thân

Đánh giá

Bảo hiểm Sun Life tuyển dụng cơ hội cho những bạn trẻ thích thử thách và muốn kiếm một công việc lương cao lại thú vị. Vậy những điều cần biết về việc tuyển dụng nhân viên bảo hiểm của Sun Life là gì? và bí quyết giúp bạn trẻ thành công sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Bảo hiểm là một trong những lĩnh vực ngày càng được nhiều người tham gia, quan tâm bởi những quyền lợi mà nó mang lại cho những khách hàng sử dụng, chi trả phí thường xuyên khi gặp bất kể vấn đề gì hay muốn cuộc sống được bảo đảm tốt nhất. Hiện nay, Bảo hiểm trở thành một mặt hàng kinh doanh được rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới đầu tư, trong đó có cả Việt Nam. Đây dần trở thành một ngành kinh doanh không chỉ đem lại lợi nhuận cao cho bên đầu tư mà còn cho cả khách hàng của họ nữa.

Hiện nay, ở Việt Nam mọc lên rất nhiều công ty bảo hiểm từ uy tín đến những công ty nhỏ lẻ chưa được nhiều người biết đến. Một trong những công ty Bảo hiểm được nhiều người tin dùng hiện nay ở Việt Nam là Bảo hiểm Sun Life. Mặc dù là công ty Bảo hiểm lớn nhưng không phải người dân nào cũng biết công ty nào này. Vậy Bảo hiểm Sun Life là gì ? Bảo hiểm Sun Life tuyển dụng như thế nào và bí quyết để ứng tuyển thành công? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Bảo hiểm Sun Life công ty Bảo hiểm được nhiều người tin dùng

Nói đến Bảo hiểm Sun Life ngoài những người đang sử dụng thì không phải ai cũng biết công ty này như thế nào chỉ mơ hồ biết được đó là công ty Bảo hiểm quốc tế lớn. Cụ thể, Bảo hiểm Sun Life trực thuộc tập đoàn Sun Life Financal, một tập đoàn chuyên về tổ chức các dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu chuyên cấp cấp các dịch vụ về bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Là một tập đoàn lớn được thành lập tại Cannada, tập đoàn Sun Life Financal đã dần khẳng định mình và vươn rộng ra thị trường thế giới với sự có mặt ở nhiều quốc gia lớn nhỏ khác nhau và trong đó có cả Việt Nam

Bảo hiểm Sun Life Việt Nam là một công ty trực thuộc tập đoàn Sun Life Financal với 100% vốn đầu tư làm việc trong lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ. Với mục đích giúp khách hàng của mình đạt được an toàn tài chính hiệu quả có thời hạn trọn đời Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Lffe Việt Nam là công ty bảo hiểm đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả khách hàng cá nhân lẫn khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam

Bảo hiểm Sun Life tuyển dụng: Cơ hội cho bạn trẻ ưa thử thách bản thân - Ảnh 1
công ty bảo hiểm Sun Life (nguồn ảnh: internet)

Với việc xây dựng những chiến lược kinh doanh bài bản, cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh có năng lực, nhiệt huyết với nghề giúp không chỉ khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty, còn giúp công ty dần lớn mạnh và khẳng định tên tuổi của bản thân mình trên thị trường Việt Nam.

Trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life có tốc độ phát triển nhanh chóng mặt với doanh thu lợi nhuận đạt ngưỡng định mức đặt ra. Luôn đi đầu về lĩnh vực Bảo hiểm hưu trí, Bảo hiểm Sun Life luôn khiến các khách hàng cảm thấy an tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này tại công ty.

Bảo hiểm Sun Life tuyển dụng

Là một công ty thuộc tập đoàn quốc tế lớn nên yêu cầu tuyển dụng của công ty cũng vô cùng nghiêm ngặt khắt khe để có thể tìm ra được những nhân tố tốt nhất làm việc cho công ty. Với những bạn trẻ thích thử thách chính bản thân mình, lại muốn một mức lương cao thì việc ứng tuyển đầu quân cho Bảo hiểm nhân thọ Sun Life là một lựa chọn vô cùng sáng suốt và phù hợp.

Liên tục muốn làm mới mẻ đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng sao cho chuyên nghiệp nhất, hợp ý khách hàng nhất Bảo hiểm Sun Life tuyển dụng hàng năm để kiếm tìm những nhân tố mới thuộc nhiều bộ phận khác nhau. Yêu cầu đặt lên hàng đầu là những người trẻ có nhiệt huyết, có tâm với nghề và không chịu lùi bước trước khó khăn.

Cơ hội khi trở thành nhân viên Bảo hiểm Sun Life

Nếu may mắn được trở thành một trong những nhân viên của Bảo hiểm Sun Life những gì bạn được nhận là vô cùng đáng mong chờ. Bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế với những người giàu kinh nghiệm, có thâm niên trong nghề. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ họ và có những kiến thức hữu ích mà không phải ở đâu cũng dễ dàng có được.

Không những vậy, khi được làm việc trong môi trường này, ngoài mức lương cứng bạn nhận được sẽ là những khoản lợi khác đến từ chính công việc của mình. Trở thành nhân viên kinh doanh bạn sẽ được ăn tiền hoa hồng được chia theo sản phẩm mà bạn bán được, đó là một khoản tiền chẳng hề nhỏ một chút nào. Làm việc tại đây nếu làm tốt thì bạn sẽ chẳng cần lo đến thu nhập của bản thân.

Bảo hiểm Sun Life tuyển dụng: Cơ hội cho bạn trẻ ưa thử thách bản thân - Ảnh 2
cơ hội tốt khi trở thành nhân viên của bảo hiểm Sun Life (nguồn: internet)

Bạn còn có cơ hội tạo ra nhiều mối quan hệ với chính khách hàng của mình. Những khách hàng khi mua bảo hiểm thường là những người có thu nhập ở mức tương đối cao, chính vì vậy nếu có thể tạo quan hệ tốt với khách sẽ giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi và thu lại nhiều kết quả tốt nhất.

Những thách thức của nhân viên tư vấn bảo hiểm

Công việc nào cũng vậy đi kèm với những cơ hội chính là thách thức đằng sau nó. Là một nhân viên tư vấn bảo hiểm dù ở công ty nào cũng vậy từ nhỏ đến lớn đều có những thách thức phía sau mỗi công việc. Với công ty Bảo hiểm Sun Life cũng vậy những thách thức đặt ra với nhân viên ở đây cũng chẳng hề nhỏ chút nào.

Làm việc cho một công ty thuộc tập đoàn quốc tế lớn bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt những áp lực công việc lớn đến không tưởng. Áp lực ấy đến từ việc áp doanh thu, chỉ tiêu và cũng đến từ chính khách hàng. Với việc bỏ một khoản tiền không nhỏ để mua bảo hiểm thì những yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ bảo hiểm cũng sẽ luôn khắt khe bởi họ luôn muốn được hưởng những quyền lợi tốt nhất khi bỏ tiền ra mua. Vì vậy, để có thể làm hài lòng khách hàng là một thách thức không hề nhỏ.

Không những vậy, bạn sẽ rất dễ bị đào thải nếu không thể đáp ứng được những yêu cầu mà công ty đặt ra. Với đội ngũ những nhân viên có năng lực cao thì việc làm không tốt và bị đào thải là điều tất yếu, không có cơ hội để bạn có thể sửa sai.

Tuy nhiên, nếu tự tin vào khả năng của chính mình và yêu thích công việc này thì đừng ngại khó, ngại khổ hãy đương đầu với thử thách.

Bí quyết để ứng tuyển thành công

Là một công ty lớn, Bảo hiểm Sun Life tuyển dụng cũng sẽ đưa ra những yêu cầu khắt khe với những ứng viên tham gia tuyển dụng. Vậy làm sao để có thể gây ấn tượng với bên tuyển dụng:

Hãy chuẩn bị thật tốt những kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng giải quyết tình huống, kỹ năng thuyết phục người khác để gây ấn tượng với bên tuyển dụng. Đi kèm đó là một bộ hồ sơ xin việc thật ấn tượng mang dấu ấn cá nhân.

Bảo hiểm Sun Life tuyển dụng: Cơ hội cho bạn trẻ ưa thử thách bản thân - Ảnh 3
Nỗ lực hết mình thành công sẽ đến với bạn (nguồn: internet)

Hãy thể hiện cho bên tuyển dụng thấy được bạn có tinh thần nhiệt huyết và yêu nghề ra sao? Bởi lẽ công việc này cần sự yêu nghề và sự năng nổ của người làm mới có thể có động lực đi theo nghề này đến cùng.

Chuẩn bị cho mình một vẻ ngoài thật chỉnh chu nhất có thể bởi là một nhân viên tư vấn bảo hiểm cho khách hàng từ ngoại hình cũng là một yếu tố có thể quyết định được rằng có gây được ấn tượng với khách hàng hay không. Không cần phải quá lộng lẫy hãy xuất hiện với vẻ ngoài sao cho trang trọng, nghiêm túc, lịch sự, gọn gàng là tốt nhất, bạn sẽ ghi điểm với bên tuyển dụng.

Có thể bạn quan tâm:

Lời Kết

Bảo hiểm Sun Life tuyển dụng là cơ hội tốt cho những bạn trẻ đang tìm kiếm việc làm có thể tham gia ứng tuyển. Việc trở thành một nhân viên bảo hiểm trong tập đoàn lớn dù có nhiều bất cập nhưng cơ hội nó đem lại lớn vô cùng rất đáng để thử sức. Hãy tự tin, thử thách chính mình, nhỡ đâu bạn sẽ thành công và yêu thích công việc này.

Mộc Nhiên

Nguồn: https://timviecbaohiem.com/

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.