Nhanh chân tìm cơ hội khi bảo hiểm Cathay tuyển dụng

Đánh giá

Bảo hiểm cathay tuyển dụng những lưu ý những thể bỏ qua giúp bạn có thể ứng tuyển một cách dễ dàng. Hãy cùng tham khảo bài viết để tích lũy kinh nghiệm khiến nhà tuyển dụng bảo hiểm gật đầu đồng ý ngay lần đầu tiên.

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều những công ty bảo hiểm tư nhân mở ra nhằm phục vụ nhu cầu bảo vệ sức khỏe của nhà tiêu dùng. Nhưng đây lại là một điều phân vân khi có quá nhiều lựa chọn và không biết nên tin tưởng và đặt niềm tin gửi gắm vào bảo hiểm nào. Để đáp ứng được những nhu cầu thắc mắc này, các công ty bảo hiểm tư nhân thường xuyên phải tìm kiếm nguồn nhân lực để đảm bảo được chăm sóc khách hàng tốt.

Giới thiệu sơ qua về bảo hiểm Cathay

Nhanh chân tìm cơ hội khi bảo hiểm Cathay tuyển dụng - Ảnh 1
Bảo hiểm Cathay. Nguồn ảnh Internet

Bảo hiểm Cathay

Bảo hiểm Cathay là một bảo hiểm mới được thành lập tại Việt Nam vào năm 2007. Đây là công ty bảo hiểm của nước ngoài và hoạt động trên thị trường bảo hiểm tại Việt Nam. Nghe tên có vẻ xa lạ nhưng loại bảo hiểm này cho đến nay cũng khá phát triển tại Việt Nam. Và cung cấp việc làm cho một bộ phận nhân viên tại Việt Nam.

Sơ lược về công ty bảo hiểm Cathay

Công ty bảo hiểm Cathay là một công ty bảo hiểm phi nhân thọ với vốn đầu tư chính là Đài Loan. Được thành lập tại Đài Loan năm 1993, loại bảo hiểm này mới ra đời nhưng đã làm mưa làm gió thị trường bảo hiểm tại Đài Loan, bởi những chế độ đãi ngộ và quyền lợi người tiêu dùng và được công nhận và xếp thứ 2 trên thị trường. Năm 2009, bảo hiểm Cathay vinh dự được bình chọn và vinh dự lọt vào top những công ty bảo hiểm phi nhân thọ có chất lượng tố nhất Châu Á. Chính những kết quả đem lại và công nhận rõ ràng nên sự tin tưởng của khách hàng càng nâng cao và có vị thế trên thị trường.

Năm 2007, bảo hiểm phi nhân thọ Cathay chính thức có trụ sở làm việc tại Việt Nam. Và địa điểm đặt tại TPHCM. Cũng không kém cạnh khi ở tại nước sở địa, về đến Việt Nam cathay cũng tạo một làn sóng mạnh trong lĩnh vực bảo hiểm khiến nhiều khách hàng hài lòng và đặt niềm tin khá đông.

Những lại bảo hiểm của công ty bảo hiểm phi nhân thọ Cathay

Một số sản phẩm nổi trội của công ty bảo hiểm phi nhân thọ Cathay:

– Bảo hiểm xe cơ giới.

– Bảo hiểm tài sản.

– Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển.

– Bảo hiểm kỹ thuật.

– Bảo hiểm tai nạn.

– Bảo hiểm trách nhiệm.

– Bảo hiểm tiền.

Thông tin tuyển dụng của công ty bảo hiểm phi nhân thọ Cathay

Nhanh chân tìm cơ hội khi bảo hiểm Cathay tuyển dụng - Ảnh 2
Bảo hiểm phi nhân thọ Cathay tuyển dụng. Nguồn ảnh Internet.

Với nhiều gói sản phẩm bảo hiểm nhiều lĩnh vực như vậy điều quan trọng để đáp ứng được hết những thắc mắc tới khách hàng là điều hạn chế. Chính vì vậy bảo hiểm cathay liên tục tuyển dụng nhiều vị trí để đáp ứng nhu cầu tốt công việc chăm sóc khách hàng.

Tuyển dụng nhân viên tư vấn

Nhanh chân tìm cơ hội khi bảo hiểm Cathay tuyển dụng - Ảnh 3
Nhân viên tư vấn bảo hiểm. Nguồn ảnh Internet

Nhân viên tư vấn bảo hiểm có nhiệm vụ và trách nhiệm chính là chăm sóc khách hàng. Phải có nhiệm vụ giới thiệu những gói sản phẩm bảo hiểm đến với khách hàng. Nhân viên bảo hiểm như một người đại diện của được công ty ký hợp đồng làm việc để trực tiếp tiếp xúc đến với khách hàng.

Nhân viên tư vấn chính là người kết nối những sản phẩm bảo hiểm đến với khách hàng tiêu dùng. Để khách hàng có thêm những hiểu biết về sản phẩm và có lòng tin về sản phẩm để gửi gắm đặt niềm tin.

Với vị trí này cũng khá quan trọng trong công ty bảo hiểm. Bởi chính nhân viên kế toán là người tìm kiếm khách hàng mở rộng quan hệ khách hàng. Đem lại nhiều lợi ích không chỉ với khách hàng mà còn đem lại ích cho cả công ty.

Để ứng tuyển vào vị trí này, bạn cần phải có chuyên môn nghề nghiệp chuyên ngành bảo hiểm. Đặc biệt, bạn phải học hỏi và thành thạo những điểm cần lưu ý và những gói sản phẩm, quyền lợi và quy định của công ty để hỗ trợ khách hàng tốt. Ngoài ra, bạn phải thật tự tin về ngôn ngữ giao tiếp và có khả năng thuyết phục khách hàng cao. Đặc biệt, sự khôn khéo trong cách xử lý tình huống. Nếu khách hàng chưa đặt niềm tin hãy cố gắng tạo niềm tin với khách hàng bằng nhiều chiến lược kinh doanh.

Chi tiết công việc của nhân viên tư vấn bảo hiểm: Tìm hiểu khách hàng. Tạo dựng niềm tin với khách hàng. Tư vấn gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp với kinh tế khách hàng và nhu cầu khách hàng đang mong muốn. Chăm sóc khách hàng và giữ mối quan hệ với khách hàng.

Với lượng công việc trách nhiệm cao và có sức ảnh hưởng kinh tế trong công ty nên mức lương trung bình của một nhân viên tư vấn bảo hiểm là 10 đến 15 triệu. Với những nhân viên bảo hiểm có kiến thức cao sâu hơn và kinh nghiệm làm việc nhiều thì mức lương sẽ giao động từ 20 triệu trở lên tùy vào tổ chức công ty và lợi nhuận nhân viên bảo hiểm đưa về. Ngoài ra, nhân viên bảo hiểm còn được trích phần trăm từ các hợp đồng bảo hiểm lớn. Và lương thưởng theo quý theo năm về thành tích xuất sắc vượt chỉ tiêu.

Tuyển dụng đại lý bảo hiểm phi nhân thọ Cathay

Nhanh chân tìm cơ hội khi bảo hiểm Cathay tuyển dụng - Ảnh 4
Tuyển dụng đại lý bảo hiểm phi nhân thọ Cathay. Nguồn ảnh Internet

Hầu hết tất cả các công ty, doanh nghiệp bảo hiểm dù là trực thuộc của nhà nước hay tư nhân cũng đề muốn mở rộng thị trường bảo hiểm trên mọi tỉnh thành. Với bảo hiểm phi nhân thọ Cathay cũng vậy. Việc tuyển dụng thêm đại lý bảo hiểm là sự cần thiết và quan trọng.

Để trở thành một đại lý bảo hiểm bạn cần phải có những yêu cầu và quy định nhất định. Vì là công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam nhưng vẫn phải tuân thủ pháp luật tại Việt Nam. Đặc biệt, luật bảo hiểm xã hội Việt Nam.

Đại lý bảo hiểm là người đại diện của công ty mẹ được ủy quyền để hoạt động như với trách nhiệm và quy định như công ty mẹ. Những yêu cầu nhất định như độ tuổi và trình độ hay kinh nghiệm làm việc cũng khá quan trọng.

Điều đầu tiên trước khi bạn ứng tuyển vị trí này, bạn thực sự phải có niềm tin và đam mê với công ty bảo hiểm đó. Với vị trí này bạn phải thực sự yêu nghề thì mới phát triển được. Đây là một chặng đường dài hoạt động chứ không thể bỏ quãng giữa chừng. Bạn phải đạt độ tuổi từ 18 trở lên có khối kiến thức nhất định về bảo hiểm và được học tập và tập huấn qua những hội thảo về bảo hiểm do chính công ty tổ chức. Sau khi đó, bạn sẽ có một bài thi nếu bạn đỗ bài thi này bạn sẽ được công ty chứng thức ủy quyền đại lý chi nhánh.

Nhu cầu khách hàng sử dụng bảo hiểm ngày càng tăng nên công ty mẹ khuyến khích và thúc đẩy việc mở rộng thị trường tìm kiếm khách hàng không ngừng. Đây là chiến lược kinh doanh mà công ty bảo hiểm nào cũng có để tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tạo niềm tin và thúc đẩy kinh doanh.

Quyền hạn và trách nhiệm của một đại lý bảo hiểm được ủy quyền hoạt động từ công ty, doanh nghiệp bảo hiểm:

– Giới thiệu và chào bán sản phẩm bảo hiểm.

– Kết hợp phát triển thương hiệu cùng công ty, doanh nghiệp chính.

– Thu phí bảo hiểm.

– Giải quyết những thắc mắc, khiếu nại và phản hồi của khách hàng khi xảy ra sự cố.

– Làm tròn trách nhiệm và bổn phận liên quan đến thực hiểm bảo hiểm theo đúng luật bảo hiểm yêu cầu.

Xem thêm:

Bên cạnh đó còn nhiều vị trí ứng tuyển khác trong công ty bảo hiểm phi nhân thọ Cathay. Nếu bạn là người thực sự yêu nghề thì hãy cống hiến nâng tầm giá trị  bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam để người sử dụng tin tưởng và đặt niềm tin thì hãy mạnh dạn ứng tuyển nhé.

Tuệ Tâm

Nguồn: https://timviecbaohiem.com

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.