Nên tìm việc tuyển dụng bảo hiểm phi nhân thọ ở đâu uy tín?

Đánh giá

Không phải ai cũng đều nắm rõ được việc tuyển dụng bảo hiểm phi nhân thọ ở đâu thì uy tín khi mà việc tuyển dụng là điều mà ai cũng có nhu cầu.

Việc tuyển dụng bảo hiểm phi nhân thọ là một vấn đề không hề đơn giản với các nhà tuyển dụng cũng như người xin việc khi không biết nên lựa chọn tìm ở đâu thì uy tín và hiệu quả. Với sự phát triển mạnh mẽ công nghệ thông tin như hiện nay, bạn không cần phải kiếm tìm công việc bảo hiểm phi nhân thọ thông qua các mẫu quảng cáo, các trung tâm giới thiệu việc làm hay báo giấy nữa. Thay vào đó, chỉ cần một chiếc máy tính hay một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng là bạn có rất nhiều lựa chọn tìm kiếm công việc rồi.

Với những doanh nghiệp lớn về bảo hiểm phi nhân thọ, họ sẽ đăng tải thông tin tuyển dụng trực tiếp trên chính website của công ty và đồng thời lựa chọn một bên trung gian để đăng tuyển ứng viên. Còn với những công ty bảo hiểm phi nhân thọ ở mức vừa và nhỏ thì sẽ lựa chọn đăng ở trên các website chuyên về tuyển dụng việc làm. Cách thức này giúp họ giảm thiểu được chi phí nhưng lại dễ dàng tìm kiếm ứng viên phù hợp. Phần lớn các thông tin khi được đăng tải trên các website đều khá chính xác.

Công ty lớn về bảo hiểm phi nhân thọ đăng tải trên trang web chính thức của công ty

Các công ty lớn đa phần đều có trang web chính thức. Đây chính nơi nơi giúp họ giới thiệu thông tin về doanh nghiệp cũng như các gói sản phẩm đang được mua bán, trao đổi, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng. Bên cạnh đó, các mục phụ cũng được họ đầu tư chỉn chu, nhất là những vấn đề liên quan tới tuyển dụng. Họ đặt ra một mục riêng về tuyển dụng để giúp các ứng viên thuận tiện trong việc theo dõi, tìm kiếm cơ hội phù hợp cho mình. Thông qua trang web chính thức này của công ty, các thông tin về tuyển dụng bảo hiểm phi nhân thọ có độ tin cậy, chính xác nhất.

Việc tuyển dụng thông qua website chính thức của công ty mang lại rất nhiều lợi ích. Họ biết cách tuyển dụng dựa vào chính kênh truyền thông của mình mà không phải qua bất cứ một bên trung gian nào. Với những tập đoàn, công ty có quy mô lớn thông qua vấn đề đăng tải tuyển dụng có thể chứng minh cho khách hàng thấy về độ chuyên nghiệp của công ty. Họ sẽ đánh giá ngay từ cách thể hiện mô tả công việc, những tiêu chí lựa chọn ứng viên, cũng như những đãi ngộ khi bạn làm việc cho công ty đó. Từ đây, không ai khác mà chính khách hàng, đối tác lại thành một kênh truyền miệng về thông tin tuyển dụng với người thân, bạn bè, những người quen của họ đang có nhu cầu làm ở các vị trí của công ty bảo hiểm phi nhân thọ.

Ngoài lợi ích trước mắt, kênh này cũng tạo ra những nhược điểm đi kèm. Việc phụ thuộc dựa vào chính mức độ uy tín và tầm ảnh hưởng của công ty bảo hiểm phi nhân thọ. Các công ty có quy mô lớn thường có lượng truy cập tuyển dụng trên trang web hơn là các công ty có quy mô bé hơn. Khá nhiều người khi tìm việc lại không nghĩ tới thông tin tuyển dụng trên các trang web chính thức bởi họ chọn những kênh khác có mức độ tiếp cận thuận tiện hơn. Vì có tính áp dụng và lượng truy cập cao mà nhiều doanh nghiệp lại chọn kênh thông tin thứ hai hơn hẳn việc vào các trang web chính của công ty.

Nên tìm việc tuyển dụng bảo hiểm phi nhân thọ ở đâu uy tín? - Ảnh 1
Tuyển dụng trực tiếp trên trang web của công ty. Nguồn ảnh Internet

Tuyển dụng thông qua các trang tìm kiếm việc làm Online

Nhằm giúp các nhà tuyển dụng cùng với các ứng viên thuận tiện trong việc tìm người, tìm việc làm thì các website chuyên về tuyển dụng online đã ra đời và phát triển mạnh mẽ. Thông qua các website tìm việc, nhà tuyển dụng sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm cho mình những ứng viên tiềm năng, phù hợp hơn so với các cách tuyển dụng thông thường. Bên cạnh đó, các ứng viên cũng dễ lựa chọn thông tin và tiếp cận nhà tuyển dụng nhanh hơn. Thế mạnh của các website tuyển dụng này là có đa ngành nghề chứ không bó buộc ở một ngành nào cụ thể cả.

Bù lại, chính sự rộng rãi vô vàn công việc sẽ khiến bạn khó lựa chọn được việc tuyển dụng bảo hiểm phi nhân thọ uy tín, hiệu quả, phù hợp cho mình. Để tránh mất nhiều thời gian, bạn có thể tham khảo một số website lớn và uy tín sau để đạt hiệu quả nhất nhé.

Vietnamworks (https://www.vietnamworks.com)

Trong số hàng ngàn trang web về tuyển dụng thì Vietnamworks có lẽ là địa chỉ uy tín và quen thuộc nhất với các ứng viên và nhà tuyển dụng hiện nay. Sự lựa chọn vô cùng phong phú cho bạn, từ các cấp bậc học thức, trình độ ngành nghề hay từ thực tập tới chuyên nghiệp. Vị trí đa dạng ngay cả trong chính ngành bảo hiểm nói chung hay tuyển dụng bảo hiểm phi nhân thọ nói riêng.

Ngoài ra, nếu bạn có trình độ ngoại ngữ tốt và một bản CV tiếng Anh ổn thì cơ hội bạn tìm kiếm công việc sẽ càng cao hơn nhiều.

Nên tìm việc tuyển dụng bảo hiểm phi nhân thọ ở đâu uy tín? - Ảnh 2
Vietnamworks. Nguồn ảnh Internet

Careerlink (https://www.careerlink.vn)

Với hàng tá công việc tuyển dụng thuộc nhiều mảng lĩnh vực, công việc phân bố trên cả nước, Careerlink cũng được đánh giá là một kênh tìm việc vô cùng hiệu quả. Với việc tự tạo hồ sơ thông tin cá nhân trên website giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian để tìm một công việc trực tuyến phù hợp.

Website này có tầm phủ sóng ở nhiều quốc gia nên mức thu nhập khá ổn so với mặt bằng chung, công việc cũng đòi hỏi trình độ, kinh nghiệm tay nghề cao. Vậy nên trang Careerlink phù hợp với những ứng viên có năng lực, kinh nghiệm sẵn có. Còn nếu bạn là người chưa có quá nhiều kinh nghiệm nhưng mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động thì bạn vẫn có thể tìm một vị trí cho riêng mình thông qua trang web này.

Nên tìm việc tuyển dụng bảo hiểm phi nhân thọ ở đâu uy tín? - Ảnh 3
Career Link. Nguồn ảnh Internet

Theo đánh giá chung của phần lớn người tìm việc và các nhà tuyển dụng thì Careerlink.vn được cho là trang web tuyển dụng có sự uy tín nhất thời điểm này.

Tìm việc nhanh (http://www.timviecnhanh.com)

Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn sau khi bạn đăng tải thông tin trên hệ thống của website này, bạn sẽ nhanh chóng nhận được rất nhiều lời mời phỏng vấn. Tốc độ của website đúng với chính tên gọi của nó. Nếu bạn đang loay hoay tìm cho mình một thông tin ứng tuyển phù hợp với bản thân thì trang web này đáp ứng được cho bạn tất cả những điều đó từ nhân viên, sinh viên, phổ thông …

Qua trang web này bạn không chỉ tìm kiếm những công việc thích hợp hay các nhà tuyển dụng tìm những ứng viên tiềm năng. Ở đây, bạn sẽ còn học được những bí quyết, chia sẻ, kỹ năng giúp bạn vượt qua vòng phỏng vấn một cách thuận lợi nhất.

Nên tìm việc tuyển dụng bảo hiểm phi nhân thọ ở đâu uy tín? - Ảnh 4
Tìm việc nhanh. Nguồn ảnh Internet

Jobstreet (https://www.jobstreet.vn)

Bên cạnh Vietnamworks, Jobstreet cũng là một kênh hỗ trợ việc tìm người, người tìm việc vô cùng hiệu quả, đảm bảo chất lượng, hiệu quả khá cao. Sau khi đăng kí thông tin, tạo hồ sơ cá nhân giúp bạn có cơ hội tìm việc không chỉ trong nước mà cả các khu vực châu Á, lân cận với Việt Nam. Đây chính là tính năng nổi trội của Jobstreet so với các website khác liên quan tới tuyển dụng.

Ngoài ra, sự bảo mật của Jobstreet cũng được đánh giá khá cao khi email của nhà tuyển dụng không để ở chế độ công khai mà bạn phải đăng kí thông qua chính website của Jobstreet.

Nên tìm việc tuyển dụng bảo hiểm phi nhân thọ ở đâu uy tín? - Ảnh 5
Jobstreet. Nguồn ảnh Internet

Xem thêm:

Kết

Với sự phát triển công nghệ vượt bậc như hiện nay, việc bạn tìm một công việc ưng ý không còn vất vả như trước nữa. Chỉ với vài cú nhấp chuột là bạn đã có hàng tá cơ hội để ứng tuyển. Hi vọng qua những chia sẻ này sẽ giúp bạn sớm tìm được một vị trí ưng ý trên con đường tuyển dụng bảo hiểm phi nhân thọ.

Hồng Vân

Nguồn: https://timviecbaohiem.com/

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.