Bảo hiểm prudential tuyển dụng tại Hà Nội, cơ hội đến với nhiều ứng viên

Đánh giá

Tuyển dụng bảo hiểm Prudential, có lẽ đang là thông tin được rất nhiều ứng viên theo học ngành bảo hiểm quan tâm, đơn giản vì bảo hiểm Prudential là một tên tuổi lên đã được khẳng định ở nhiều thị trường khác nhau, vậy nếu như bạn cũng quan tâm đến vấn đề này thì có thể tìm hiểu về bảo hiểm Prudential tuyển dụng tại Hà Nội qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Prudential

Bảo hiểm prudential tuyển dụng tại Hà Nội, cơ hội đến với nhiều ứng viên - Ảnh 1
Vài nét về Prudential

Chính thức được thành lập vào năm 1848 tại Luân Đôn của Vương Quốc Anh, Tập đoàn Prudential lúc này là một trong những tập đoàn tài chính có tiềm lực mạnh hàng đầu trên thế giới, chuyên cung ứng những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và cả những dịch vụ tài chính cùng những chính sách quản lý tài sản ở Vương quốc Anh, Mỹ và thậm chí là cả ở Châu Á. Với những hơn 165 năm lắng nghe và thấu hiểu những đóng góp về yêu cầu của khách hàng, Prudential luôn là thương hiệu nằm trong top đầu 10 tập đoàn bảo hiểm đứng đầu trên thế giới và là một trong số những tập đoàn chuyên về bảo hiểm nhân thọ đứng đầu tại nước Anh. Tính vào thời điểm hiện tại, Prudential đang phục vụ vào khoảng 24 triệu vị khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm nhân thọ trên khắp thế giới. Và chịu trạch nhiệm quản quản lý tài sản với tổng số giá trị lên đến hơn 599 tỷ Bảng Anh (tính đến thời điểm 12/2016). Thêm nữa, tại châu Á, với hơn 90 năm kinh nghiệm của mình đã tích lũy được, Prudential hiện tại đang tham gia hoạt động tại 14 thị trường chính, trong đó Prudential đã chính thức có mặt ở thị trường Việt Nam từ những 1999 của thể kỷ 20.

Cùng với sự phối hợp cùng nhau hoạt động đã tạo ra tính chặt chẽ của tất cả các trụ sở và văn phòng, đơn vị kinh doanh trên khắp thế giới đã giúp Prudential có thể tận dụng được tối đa những lợi thế từ những nhu cầu thiết yếu như tích lũy tài sản và nhu cầu thu nhập hưu trí đantg ngày càng tăng của nhiều khách hàng. Chính những quy mô và cả những hoạt động trên toàn cầu đã thu nhập từ khắp các khu vực địa lý cùng những các sản phẩm đa dạng từ đó đã mang lại cho Prudential một ưu thế vô cùng vượt trội.

Chi tiết về bảo hiểm Prudential tại Việt Nam

Bảo hiểm prudential tuyển dụng tại Hà Nội, cơ hội đến với nhiều ứng viên - Ảnh 2
Bảo hiểm Prudential tại Việt Nam

Hiện tại Prudential tại Việt Nam tự hào chính là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín cùng với chất lượng hàng đầu trên thế giới, với bề dày kinh nghiệm đã tích lũy từ lâu đời, đã tạo nên sự phát triển vững mạnh, cam kết sẽ đầu tư lâu dài, an toàn và cực kỳ hiệu quả.

Được thành lập từ rất lâu nhưng Prudential có mặt tại Việt Nam là từ năm 1995 nhưng sau đó đến năm 1999 mới chính thức đi vào hoạt động, với khẩu hiệu chính “Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu”, Prudential hiện đang mang đến những giải pháp về bảo vệ tài chính và những phương thức đầu tư để có thể gia tăng thêm tài sản cực kỳ hiệu quả cho hơn 1,5 triệu người dân sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam. Prudential hiện nay đang cung cấp các sản phẩm chuyên về bảo hiểm nhân thọ có khả năng Bảo vệ, Tích lũy và Đầu tư thông qua một đội ngũ lên đến hơn 176.000 tư vấn viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm chuyên sâu trong nghề, với 350 văn phòng đại diện và Tổng Đại lý bán hàng cùng với văn phòng giao dịch và những trung tâm chuyên về chăm sóc và phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành rải rác khắp cả nước, hộ trợ là mạng lưới 6 ngân hàng đối tác đã tạo được uy tín về hệ thống có khả năng bảo lãnh viện phí tại hơn 128 cơ sở bệnh viện và phòng khám trên toàn quốc. Prudential hiện nay cũng chính là đơn vị mang trách nhiệm tiên phong ứng dụng và đổi mới những công nghệ hiện đại và làm đơn giản hóa hơn quy trình để có thể nâng cao được những cảm giác trải nghiệm của khách hàng trong suốt hành trình đi cùng với Prudential.

Trong suốt những năm tháng hoạt động của mình, Prudential đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng lớn có uy tín do những tổ chức trong nước và cả quốc tế trao tặng nhằm biểu dương thành tích mà Prudential đã đạt được. Riêng vào năm 2014, Prudential đã xuất sắc nhận vinh dự Huân chương Lao động hạng Nhì do chính Chủ tịch nước ra quyết định trao tặng để có thể ghi nhận kịp thời cho sự đóng góp và cống hiến to lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội ở chính quốc gia Việt Nam.

Ngoài ra nằm bên cạnh những hoạt động kinh doanh của mình, Prudential tư trước đến nay vẫn luôn tích cực tham gia thực hiện những hoạt động từ thiện như để đóng góp một phần trách nhiệm với xã hội. Chỉ tính riêng trong trong giai đoạn từ năm 2012-2018, Phía Công ty đã đóng góp tổng cộng 175 tỉ đồng dành cho cộng đồng để tập trung vào 3 mảng quan quan trọng chính là Giáo dục, Sống khoẻ và Hỗ trợ cộng đồng. Nhớ đó tạp chí Bảo hiểm châu Á cũng dành tặng cho Prudential danh hiệu về Công ty bảo hiểm nhân thọ có những họat động xã hội với cộng đồng tốt nhất.

>> Tham khảo: Tuyen dung Manulife mới nhất, lương hấp dẫn, môi trường chuyên nghiệp, phúc lợi tốt

Cơ hội việc làm và chính sách tuyển dụng của Prudential

Bảo hiểm prudential tuyển dụng tại Hà Nội, cơ hội đến với nhiều ứng viên - Ảnh 3
Cơ hội làm việc tại Bảo hiểm Prudential Việt Nam

Ở trong môi trường kinh doanh liên tục có những thay đổi và luôn nhiều đòi hỏi rất cao, mỗi người trong chúng ta cũng cần không ngừng nâng cao những kĩ năng của bản thân và cả những sự linh hoạt để có thể bắt kịp với xu thế.

Hiểu và nằm rõ được quy luật này, Prudential sẽ và luôn mang đến cho bạn thêm thật nhiều những cơ hội để có thể phát triển nghề nghiệp của bẩn thân một khác nhau như: cùng với đó là cơ hội thăng tiển lên những vị trí chức vụ cao hơn, luân chuyển ngang giữa nhiều những bộ phận/phòng ban/khu vực; hoặc luân chuyển chéo để có thể thích nghi với sự thay đổi về cả công việc và vị trí trong công việc một cách bất ngờ.

Prudential luôn luôn tin rằng để gìn giữ được vị trí dẫn đầu trong danh sách những ngành Bảo hiểm Nhân thọ uy tín tại Việt Nam, việc xây dựng và phát triển một đội ngũ nhân sự và lãnh đạo tài năng làm nòng cốt là điều vô cùng quan trọng, và cần được đầu tư một bài bản nhưng cũng phải lâu dài. Song song với đó chính là việc phát triển thê những tài năng trong nội bộ của Prudential, chú trọng đến công tác tìm kiếm những ứng viên có tiềm năng thịch hợp với đường lối, chính sách hoạt động nằm bên ngoài Công ty.

Prudential là điểm đến vô cùng phù hợp cho các nhân tài yêu thích thử thách và mong muốn phát huy tối đa tiềm năng.

Prudential luôn xem trọng yếu tố con người hơn cả, vì đây chính là nhân tố để giúp công ty phát triển vững mạnh, Prudential  luôn luôn lắng nghe và tạo điều kiện để nhân viên của mình có cơ hội thăng tiến nếu như họ có khả năng đó. Đến với Prudential công ty sẽ cam kết luôn đa ​​dạng hóa về vị trí nghề nghiệp, hỗ trợ tối đa những nỗ lực của nhân viên, để họ có thể khám phá và quản lý độc lập sự nghiệp của mình theo những hướng khác nhau mà bản thân họ cảm thấy tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm

Về cơ hội làm việc tại Hà Nội, Prudential hiện nay cũng đang có rẩt nhiều những chi nhanh và văn phòng đang có mặt tại Hà Nội, những ứng viên nếu như có sự quan tâm đến cách thức tuyển dụng cũng như những chính sách đãi ngộ của công ty thì có thể liên hệ trực tiếp đến văn phong tuyển dụng qua hotline hiện thị trên trang web chính thức hoặc gửi mail về địa chỉ Gmail của Công ty, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong thời gian sớm nhất để giúp những ứng viên có hiểu thêm về Prudential và chính sách của mình.

Sơn

Nguồn https://Timviecbaohiem.com

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.