Bảo hiểm Hanwha life tuyển dụng: Cơ hội việc làm rộng mở

5 (100%) 1 vote

Lĩnh vực bảo hiểm đang tạo ra cơ hội nghề nghiệp cho rất nhiều người. Thông tin tuyển dụng bảo hiểm Hanwha life tuyển dụng đã thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ.

Tại thị trường Việt Nam, ngành bảo hiểm đã bắt đầu xuất hiện từ khi bắt đầu mở cửa và có chỗ đứng vững vàng theo tiến trình phát triển của đất nước. Trải qua thời gian, lĩnh vực bảo hiểm đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều tầng lớp. Nhiều năm trở lại đây, các công ty bảo hiểm xuất hiện nhiều như nấm sau mưa đã giúp lĩnh vực tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ và nó cũng trở thành thị trường đầy tính cạnh tranh. Nhờ sự tăng trưởng cả về quy mô và chất lượng đó, bảo hiểm nói chung và bảo hiểm nhân thọ nói riêng hứa hẹn sẽ là thị trường kinh doanh đầy tiềm năng, nó cũng là thị trường lao động lớn đem tới cơ hội nghề nghiệp cho rất nhiều người.

Bảo hiểm Hanwha life tuyển dụng: Cơ hội việc làm rộng mở - Ảnh 1
Bảo hiểm Hanwha life tuyển dụng 2019. Nguồn ảnh Internet

Trong số các doanh nghiệp ngành bảo hiểm đã và đang ngày càng lớn mạnh không thể không nói đến bảo hiểm Hanwha Life, một doanh nghiệp còn trẻ tuổi nhưng đã có chỗ đứng vững chắc và tạo được uy tín trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Hanwha Life cũng góp phần giải quyết nhu cầu việc làm cho hàng ngàn người lao động. Chính vì vậy thông tin bảo hiểm Hanwha Life tuyển dụng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ. Vậy Hanwha Life là một doanh nghiệp bảo hiểm như thế nào? Tiềm năng phát triển nghề nghiệp ở đây ra sao? Bài viết sau sẽ giúp người đọc giải đáp được những thắc mắc này.

Từ A đến Z về công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam là một thành viên của tập đoàn Hanwha Hàn Quốc – Hanwha Life Insurance với tên gọi trước đây là Korea Life Insurance. Hanwha Life Insurance được biết tới là công ty bảo hiểm nhân thọ có lịch sử phát triển sớm và lâu dài nhất tại xứ sở kimchi.

Hanwha Life Insurance đã chính thức giới thiệu sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của mình với tên gọi Hanwha Life Việt Nam đến thị trường Việt Nam từ nửa đầu năm 2009. Tại Việt Nam, Hanwha Life có mức vốn điều lệ là 1.891.140.000.000 đồng (tương đương với 102,78 triệu đô la Mỹ) và là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có số vốn điều lệ đứng hàng đầu tại Việt Nam.

Bảo hiểm Hanwha life tuyển dụng: Cơ hội việc làm rộng mở - Ảnh 2
Bảo hiểm Hanwha life tuyển dụng: cơ hội việc làm. Nguồn ảnh Internet

Sau 10 năm có mặt và phát triển tại Việt Nam, hiện nay, Hanwha Life đang ngày càng lớn mạnh, bằng chứng là hiện Hanwha đã có hơn 250 nhân viên và khoảng 40.000 nhân viên cùng với hơn 100 điểm giao dịch khắp cả nước, những con người này đang ngày đêm miệt mài để đem đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất. Tính tới nửa đầu năm 2017, số lượng khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của bảo hiểm Hanwha Life đã lên tới hơn 200.000 người, đây là một con số không nhỏ cho thấy tiềm năng phát triển của thương hiệu bảo hiểm này.

Một số sản phẩm và dịch vụ của Hanwha Life Việt Nam có thể kể đến như: Đảm bảo học vấn; Bảo hiểm sức khỏe; Kế hoạch hưu trí; Tiết kiệm và đầu tư. Trong 4 sản phẩm chính này là những gói bảo hiểm nhỏ hơn với mục đích và mang đến những lợi ích khác nhau với mong muốn đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của từng đối tượng khách hàng như: An khang phúc lộc, Tích lũy linh hoạt, an khang toàn gia, An tâm học vấn, An khang tài lộc.

Về phần dịch vụ, Hanwha Life Việt Nam mang tới cho khách hàng 3 dịch vụ chính, cụ thể: Thanh toán phí; Giải quyết Quyền lợi bảo hiểm và Chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Bảo hiểm Hanwha life tuyển dụng: Cơ hội việc làm rộng mở cho các ứng viên tiềm năng

Bảo hiểm Hanwha life tuyển dụng: Cơ hội việc làm rộng mở - Ảnh 3
Bảo hiểm Hanwha life tuyển dụng: cơ hội việc làm cho ứng viên. Nguồn ảnh Internet

Nhờ sự phát triển nhanh và mạnh, Hanwha Life đã tạo ra cơ hội nghề nghiệp lớn cho nhiều đối tượng người lao động. Nhu cầu tuyển dụng của bảo hiểm nhân thọ Hanwha cũng rất đa dạng với nhiều vị trí được tuyển dụng liên tục như: nhân viên hành chính nhân sự, nhân viên telesales, nhân viên tuyển dụng, tư vấn viên tài chính, chuyên viên quan hệ khách hàng, tư vấn viên bảo hiểm. Trong đó tư vấn viên bảo hiểm là vị trí được tuyển dụng liên tục quanh năm và cơ sở rất nhiều và linh động, trải dài khắp cả nước giúp các ứng viên ở mọi tỉnh thành đều có cơ hội thử sức.

>> Tham khảo: Tạo CV xin việc quản lý bán hàng nhanh chóng, chuẩn đẹp và hiệu quả

Hiện nay, khi các doanh nghiệp xuất hiện như nấm sau mưa thì việc tập trung vào nâng cao chất lượng dịch vụ, tư vấn và chăm sóc khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của mọi doanh nghiệp bảo hiểm giúp nâng cao tên tuổi trên thị trường bảo hiểm đầy cạnh tranh. Chính vì vậy, nghề tư vấn bảo hiểm sẽ có tiềm năng phát triển nhất trong các lĩnh vực thuộc ngành bảo hiểm nói chung.

Bảo hiểm Hanwha life tuyển dụng: Cơ hội việc làm rộng mở - Ảnh 4
Bảo hiểm Hanwha life tuyển dụng: tư vấn viên. Nguồn ảnh Internet

Đến với Hanwha Life Vietnam, tư vấn viên bảo hiểm sẽ được giao trọng trách là hình ảnh đại diện được ủy quyền của doanh nghiệp, những tư vấn viên này sẽ trực tiếp làm việc với khách hàng, trực tiếp giới thiệu và cung cấp thông tin sản phẩm đến khách hàng. Nhờ nguồn thông tin từ tư vấn viên, khách hàng có thể tiếp cận được những sản phẩm, dịch vụ tiện ích và phù hợp nhất với cá nhân hay cả gia đình. Ở Hanwha Life Vietnam, đội ngũ tư vấn viên bảo hiểm được coi như lực lượng nòng cốt trong việc phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. việc tuyển dụng nhiều tư vấn viên bảo hiểm nhằm mục đích giúp các dịch vụ bảo hiểm của Hanwha Life Việt nam được phủ sóng rộng rãi và nguồn thông tin có thể đến tay nhiều đối tượng khách hàng ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam.

Ngoài ra cũng như hầu hết các doanh nghiệp bảo hiểm khác, Hanwha Life Vietnam  đã sử dụng thêm lực lượng tư vấn là đội ngũ nhân viên của ngân hàng có uy tín hiện nay. Nhân viên ngân hàng là lực lượng tư vấn có uy tín và có thể chiếm lòng tin của khách hàng. Không chỉ vậy khi tận dụng lực lượng tư vấn viên là nhân viên ngân hàng thì doanh nghiệp bảo hiểm còn tận dụng được không gian, địa điểm và hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, phát triển giúp tiết kiệm rất nhiều về chi phí.

Bảo hiểm Hanwha life tuyển dụng: Cơ hội việc làm rộng mở - Ảnh 5
Cơ hội việc làm bảo hiểm Hanwha life tuyển dụng. Nguồn ảnh Internet

Một tiêu chí nữa khiến vị trí tư vấn viên bảo hiểm ở Hanwha Life Việt Nam luôn rất hấp dẫn đó là nhờ mức lương tương đối cao. Mức thu nhập trung bình của tư vấn viên bảo hiểm nói chung và ở Hanwha Life Việt Nam nói riêng được đánh giá là tương đối cao. Những người làm tư vấn bảo hiểm có kinh nghiệm và năng lực tốt còn được săn đón bởi những công ty bảo hiểm lớn và sẵn sàng trả mức lương hậu hĩnh.

Để thành công trong nghề bảo hiểm, người tư vấn luôn cần trau dồi kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, thường xuyên cập nhật những thông tin và số liệu về các sản phẩm tài chính, sản phẩm chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp có thể tư vấn cho khách hàng một cách đầy đủ, chi tiết cũng như thuyết phục được khách hàng sử dụng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của doanh nghiệp.

Hi vọng những thông tin Bảo hiểm Hanwha tuyển dụng trên đã phần nào giúp ứng viên ngành bảo hiểm có thêm thông tài liệu tham khảo và có thể đưa ra những quyết định sáng suốt trên con đường tìm kiếm việc làm của bản thân, đặc biệt là việc làm lĩnh vực bảo hiểm.

>> Đọc thêm: Các vị trí tuyển dụng FPT liên tục được cập nhật hàng giờ với những chế độ đãi ngộ tốt

5 (100%) 1 vote
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.