Bảo hiểm Cathay Life tuyển dụng: Cơ hội việc làm cho mọi ứng viên

5 (100%) 1 vote

Bảo hiểm là lĩnh vực có chỗ đứng vững chắc trong thị trường lao động ở Việt Nam và cơ hội nghề nghiệp luôn rất rộng mở. Bảo hiểm Cathay Life tuyển dụng đã giúp các bạn trẻ có thêm một cơ hội được làm việc và cống hiến trong lĩnh vực hấp dẫn này.

Ngành bảo hiểm đã xuất hiện ở Việt Nam từ khi đất nước mở cửa và nó không phải ngành nghề quá mới mẻ, nhưng lĩnh vực bảo hiểm vẫn luôn chứa nhiều ý kiến trái chiều từ người dân và cả những người đã và đang đi theo công việc bảo hiểm. thấu hiểu được những nỗi lo lắng và trăn trở đó, bảo hiểm Cathay Life đã và đang đem lại những cơ hội nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn cho các ứng viên vẫn chưa thể tìm được công việc phù hợp. Năm 2019, Cathay Life tiếp tục tung ra nhiều chương trình tuyển dụng dành cho mọi đối tượng ứng viên và được rất nhiều người quan tâm.

Bảo hiểm Cathay Life tuyển dụng: Cơ hội việc làm cho mọi ứng viên - Ảnh 1
Bảo hiểm Cathay Life tuyển dụng, cơ hội nghề nghiệp. Nguồn ảnh Internet

Thuộc khối tài chính – ngân hàng, ngành bảo hiểm là một lĩnh vực khá có tiếng và được nhiều bạn trẻ quyết định theo đuổi. Nhìn chung ngành bảo hiểm có thể mang đến cho người làm bảo hiểm mức lương tương đối hấp dẫn so với mức thu nhập bình quân của các ngành nghề khác trong xã hội và cơ hội nghề nghiệp thì luôn rất rộng mở. Không chỉ vậy trong nghề bảo hiểm ngoài mức lương chính thức hàng tháng, người tư vấn, bán bảo hiểm có thể nhận được nhiều hơn con số lương cứng, đó chính là tiền phần trăm từ mỗi hợp đồng bảo hiểm được ký kết với khách hàng, đó mới chính là nguồn thu chính của người làm bảo hiểm.

Tuy nhiên, đi cùng với mức lương hấp dẫn và môi trường làm việc năng động là sự cạnh tranh và đào thải trong nghề, nghề bảo hiểm là một công việc áp lực cao đòi hỏi người làm bảo hiểm luôn phải cố gắng 200% khả năng để có thể hoàn thành chỉ tiêu cũng như có được mức thu nhập ổn định. Vì vậy số lượng ứng viên được nhận vào làm bảo hiểm và có thể bám trụ lại với nghề là không cao, đây cũng chính là lý do vì sao các doanh nghiệp bảo hiểm luôn tuyển dụng quanh năm và nhân lực thì rất khan hiếm.

Sự mâu thuẫn này trong ngành bảo hiểm đã khiến nhiều bạn trẻ cảm thấy lo lắng và phân vân khi phải quyết định có theo nghề nghiệp này hay không, làm việc trong ngành bảo hiểm có thực sự hấp dẫn như những quảng cáo tuyển dụng hay không. Trước thực trạng này, bảo hiểm Cathay Life đã tổ chức những chương trình tuyển dụng liên tục với các thông tin thực tế và đa chiều giúp ứng viên có thể có được cái nhìn tổng quan nhất về nghề bảo hiểm cũng như cơ hội làm việc, thăng tiến với bảo hiểm Cathay Life.

Bảo hiểm Cathay Life tuyển dụng: Đánh giá tổng quan

Bảo hiểm Cathay Life tuyển dụng: Cơ hội việc làm cho mọi ứng viên - Ảnh 2
Bảo hiểm Cathay Life tuyển dụng 2019. Nguồn ảnh Internet

Theo đó, Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life là một trong những thương hiệu bảo hiểm uy tín và lớn mạnh nhất nước ta. Cathay Life là một doanh nghiệp trực thuộc tập đoàn tài chính Cathay – một trong 500 công ty lớn và có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Doanh nghiệp bảo hiểm này có trụ sở tại Đài Loan và được thành lập từ năm 1993. Tại thị trường Đài Loan, bảo hiểm nhân thọ Cathay Life là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm có thị phần lớn nhất đất nước này cũng như có sự phủ sóng mạnh mẽ đến các tầng lớp người dân ở đây. Sở hữu mạng lưới khách hàng rộng lớn, với chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay đã luôn duy trì được mức doanh thu, tài sản và chính sách phát triển ổn định.

Có thể nói Cathay Life hiện nay là thương hiệu bảo hiểm số 1 tại Đài Loan và nó đang không ngừng phát triển và mở rộng trên phạm vi toàn cầu. Tính đến thời điểm hiện tại, bản hiểm nhân thọ Cathay Life đang có số lượng khách hàng khổng lồ, khoảng hơn 30 triệu khách hàng đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vào năm 2009, Cathay Life được vinh danh là công ty bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất Châu Á.

Bảo hiểm Cathay Life tuyển dụng: Cơ hội việc làm cho mọi ứng viên - Ảnh 3
Thông tin bảo hiểm Cathay Life tuyển dụng 2019. Nguồn ảnh Internet

Như mục tiêu đề ra ban đầu là trở thành tập đoàn tài chính lớn mạnh ở Châu Á, bảo hiểm Cathay Life đã ra đời ở Việt Nam và năm 2007 ở Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty BHNT Cathay chính thức thành lập “Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam”, bên cạnh những ông lớn trong ngành bảo hiểm đến từ các nước phương tây, bảo hiểm nhân thọ Cathay Life là công ty Châu Á đầu tiên được Bộ tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

Từ khi có mặt ở Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ Cathay Life đã luôn hành động, phục vụ khách hàng và hoàn thành tốt sứ mệnh trong hơn 50 năm hoạt động mà công ty đã đặt ra là “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”. Nhờ sự minh bạch và tận tình trong hoạt động kinh doanh và phục vụ khách hàng mà bảo hiểm nhân thọ Cathay ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam, dù sinh sau đẻ muộn nhưng đã nhận được sự tin tưởng của nhiều tầng lớp dân chúng Việt Nam.

Những gói sản phẩm của công ty bảo hiểm phi nhân thọ Cathay có thể kể đến như: bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm hàng hóa vận chuyển, bảo hiểm kỹ thuật, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm trách nhiệm, bảo hiểm tiền bạc…

Những bước đi đúng đắn cùng với tâm huyết xây dựng sản phẩm hướng đến lợi ích của khách hàng, Cathay Life Việt Nam đã xây dựng được một chỗ đứng vững chắc trong thị trường bảo hiểm Việt Nam và được nhiều thế hệ người dân Việt Nam tin dùng.

>> Xem thêm: Tải mẫu CV xin việc ngành sales chuẩn giúp ứng viên dễ dàng trau chuốt, chỉn chu ngay từ đầu

Bảo hiểm Cathay Life tuyển dụng: Cơ hội việc làm

Hiện có một thực trạng đáng buồn là cơ hội nghề nghiệp rất nhiều nhưng tỷ lệ sinh viên ra trường không tìm được việc làm lại rất cao. Trước nỗi khó khăn đó, ngành bảo hiểm xuất hiện và có công không nhỏ trong việc giúp những người trẻ định hướng bản thân và được trải nghiệm môi trường làm việc năng động, đa dạng và đầy cơ hội thăng tiến.

Bảo hiểm Cathay Life tuyển dụng: Cơ hội việc làm cho mọi ứng viên - Ảnh 4
Cơ hội việc làm bảo hiểm Cathay Life tuyển dụng 2019. Nguồn ảnh Internet

Nghề bảo hiểm là một trong những môi trường làm việc năng động và có tiềm năng nhất hiện nay, với công việc này, nhân viên sẽ được đào tạo bài bản về chuyên môn bảo hiểm cũng như được rèn giũa kỹ năng mềm thường xuyên, từ đó hình thành bệ đỡ vững chắc cho các công việc trong tương lai.

Hiện nay, bảo hiểm Cathay Life Việt Nam đang không ngừng mở rộng và tuyển dụng số lượng lớn, tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ. Các công việc rất đa dạng như: quản lý nhân sự, nhân viên phát triển kinh doanh, nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng, chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm… Các bạn sinh viên chưa ra trường cũng được Cathay Life trao cơ hội việc làm với vị trí cộng tác viên kinh doanh hay cộng tác viên nghiên cứu thị trường.

Bảo hiểm Cathay Life tuyển dụng: Cơ hội việc làm cho mọi ứng viên - Ảnh 5
Cơ hội việc làm bảo hiểm Cathay Life tuyển dụng cho mọi ứng viên. Nguồn ảnh Internet

Đến với Cathay Life, các ứng viên sẽ được đào tạo bài bản kỹ năng giao tiếp, bán hàng, lập kế hoạch, thuyết trình…; được định hướng phát triển công việc theo năng lực của bản thân. Không chỉ vậy, khi trở thành nhân viên của Cathay Life Việt Nam, bạn còn được hưởng mức thuế thu nhập cá nhân ưu đãi của Nhà nước dành riêng cho bảo hiểm nhân thọ, chỉ 5%.

Trên đây là những thông tin về bảo hiểm Cathay Life tuyển dụng, hi vọng các ứng viên đã có thêm được nguồn tài liệu tham khảo trước khi quyết định bắt đầu với ngành bảo hiểm.

>> Tham khảo: Các trang web tuyển dụng hàng đầu giúp ứng viên nhanh chóng tìm vị trí việc làm phù hợp nhất

5 (100%) 1 vote
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.