Bảo hiểm manulife tuyển dụng 2019: Cơ hội việc làm không thể bỏ qua

Đánh giá

Ngành bảo hiểm không phải là ngành mới nhưng vẫn có sức hút lớn với người tìm việc và lĩnh vực hấp dẫn này cũng ẩn chứa nhiều thách thức.

Thấu hiểu được những lo lắng và khó khăn đó của ứng viên, doanh nghiệp bảo hiểm lớn ở Việt Nam là Manulife đã và đang tạo rất nhiều điều kiện và cơ hội việc làm nhân viên bảo hiểm rất cao. Năm nay cũng không phải ngoại lệ, thông tin bảo hiểm Manulife tuyển dụng 2019 đã được rất nhiều người tìm việc ngành bảo hiểm quan tâm.

Ngành bảo hiểm trong khối ngành tài chính – ngân hàng luôn là một lĩnh vực vô cùng hấp dẫn với các bạn trẻ đang tìm kiếm việc làm, bởi ngành này là một lĩnh vực đem nguồn thu nhập trung bình tương đối cao so với mức thu nhập trung bình của toàn xã hội. Ngoài ra ngành tài chính – ngân hàng – bảo hiểm còn đem lại nguồn thu ngoài mức lương chính thức và đây được coi là thu nhập chủ yếu của người là bảo hiểm. Cộng với môi trường làm việc năng động, lĩnh vực này đã và đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ.

Bảo hiểm manulife tuyển dụng 2019: Cơ hội việc làm không thể bỏ qua - Ảnh 1
Thông tin bảo hiểm manulife tuyển dụng 2019

Tuy nhiên, khi nhìn vào tình trạng của ngành bảo hiểm hiện nay có thể thấy ngành này có nhu cầu nhân lực rất lớn, các doanh nghiệp, công ty bảo hiểm thường tuyển nhân viên “quanh năm”. Lý do cho việc tuyển dụng liên tục này là vì mức độ đào thải của ngành bảo hiểm cũng rất lớn và không phải ai cũng có thể bám trụ lại.

Vì vậy các bạn trẻ hiện nay vẫn nhiều người khá hoang mang với câu hỏi có nên theo ngành bảo hiểm hay không, ngành bảo hiểm có thực sự đem lại cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn như quảng cáo hay không? Một số ứng viên đã theo ngành bảo hiểm thì lại khá vất cả trên con đường tìm việc làm, bởi việc làm bảo hiểm thì nhiều nhưng một công việc ưng ý và phù hợp thì lại khá khan hiếm.

Hiểu được những nỗi băn khoăn, trăn trở của người tìm việc làm ngành bảo hiểm, doanh nghiệp Bảo hiểm Manulife đã đem đến những cô hội việc làm hấp dẫn cho ứng viên thông qua các chương trình tuyển dụng diễn ra vào nhiều thời điểm trong năm. Bảo hiểm Manulife tuyển dụng năm 2019 đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ, và nó cũng mang đến cơ hội nghề nghiệp cho rất nhiều ứng viên đang trên con đường tìm việc.

► Xem ngay: Các thông tin tìm việc làm marketing thu hút nhiều ứng viên ứng tuyển hiện nay.

Tổng quan về Bảo hiểm Manulife

Bảo hiểm manulife tuyển dụng 2019: Cơ hội việc làm không thể bỏ qua - Ảnh 2
Thông tin bảo hiểm manulife tuyển dụng 2019 dành cho ứng viên

Bảo hiểm Manulife là một thương hiệu đã tạo được danh tiếng và chỗ đứng trên thị trường bảo hiểm sôi động của nước ta. Manulife (hay Manulife Financial) là công ty bảo hiểm, tập đoàn tài chính có trụ sở tại Toronto, Canada được thành lập từ năm 1887. Thương hiệu bảo hiểm lâu đời này đã đã có mặt tại hầu khắp các nước có kinh tế lớn, các nước phát triển và đang phát triển trên thế giới. Nhờ lịch sử lâu đời và uy tín tỷ lệ thuận với tuổi thọ, Manulife đã và đang là một thương hiệu bảo hiểm được nhiều người tin dùng trên khắp thế giới.

Ở Việt Nam, bảo hiểm Manulife lần đầu ra mắt thị trường năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sử riêng ước tính giá trị lên tới 10 triệu USD.

Là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm ở Việt Nam nên không có gì lạ khi bảo hiểm Manulife là một trong những thương hiệu bảo hiểm được người dân Việt Nam tin tưởng chọn mặt gửi vàng. Theo đó, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ.

Bảo hiểm manulife tuyển dụng 2019: Cơ hội việc làm không thể bỏ qua - Ảnh 3
Bảo hiểm manulife tuyển dụng 2019 dành cho ứng viên mới ra trường

Thương hiệu bảo hiểm danh tiếng này hiện có một bề dày thành tích và kèm theo đó là những nỗ lực không ngừng trong việc mở rộng, phát huy các sản phẩm bảo hiểm giúp đem lại những lợi ích tốt nhất cho người sử dụng bảo hiểm. Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho hơn 900.000 khách hàng, với các sản phẩm bảo hiểm đa dạng, và hữu ích như hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… . Manulife Việt Nam hiện cũng sở hữu đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 61 văn phòng trên 45 tỉnh thành cả nước giúp cho hành trình đem những sản phẩm tốt nhất đến tay người sử dụng được nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Manulife Việt Nam cũng là một thương hiệu bảo hiểm nhanh nhạy với thời cuộc và đi đầu trong việc phát triển dịch vụ sản phẩm thông qua việc đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc phát triển các kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) bằng việc cộng tác với ngân hàng đối tác. Việc đa dạng hóa kênh phân phối này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường và đáp ứng được những yêu cầu ngày một khắt khe của người sử dụng thay vì việc chỉ thông qua các đại lý bán bảo hiểm như trước đây.

Các sản phẩm bảo hiểm của Manulife tập trung và hướng đến nhiều đối tượng, một số sản phẩm dành cho đối tượng là khách hàng cá nhân được tin dùng nhất của Manulife Việt Nam có thể kể đến như: Manulife – Cuộc Sống An Nhàn; Manulife – Cho Tuổi Thần Tiên; Manulife – Gia Đình Tôi Yêu; Manulife – Phúc Thọ Phu Thê; Manulife – Tổ Ấm Bình Yên; Manulife – Cuộc Sống Ước Mơ; Manulife – Điểm Tựa Tài Năng; Manulife – Tự Do Mơ Ước; Manulife – Điểm Tựa Yêu Thương; Maxx – Phúc Lộc Thịnh Vượng; Manulife – Điểm Tựa Hưu Trí; Manulife – Quà Tặng Con Yêu – Bảo Hiểm Cho Trẻ Em……..

Bảo hiểm manulife tuyển dụng 2019: Cơ hội việc làm không thể bỏ qua - Ảnh 4
Bảo hiểm manulife tuyển dụng 2019 tư vấn bảo hiểm

Ngoài ra Manulife Việt Nam cũng cung cấp rất nhiều gói bảo hiểm cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng như bảo hiểm mua nhà, bảo hiểm mua xe mới, bảo hiểm lập gia đình…..

Những bước đi đúng đắn cùng với tâm huyết xây dựng sản phẩm hướng đến lợi ích của khách hàng, Manulife Việt Nam đã xây dựng được một chỗ đứng vững chắc trong thị trường bảo hiểm Việt Nam và được nhiều thế hệ người dân Việt Nam tin dùng.

>> Đừng bỏ lỡ: Tạo mẫu CV xin việc nhân viên sale giúp tạo thiện cảm với nhà tuyển dụng ngay từ lần đầu ứng tuyển

Cơ hội việc làm Bảo hiểm Manulife tuyển dụng 2019

Trước thực trạng sinh viên ra trường luôn bị ám ảnh bởi 2 chữ thất nghiệp như hiện nay thì tìm được một công việc đã khó chưa nói đến công việc đó sẽ đem lại cơ hội thăng tiến về sau hay đem lại một mức lương hấp dẫn. Vì vậy ngành bảo hiểm hiện nay là một công việc không tồi cho các ứng viên đang đứng trước nhiều ngã rẽ của cuộc đời, bắt buộc họ phải lựa chọn một hướng đi cho bản thân.

Bảo hiểm manulife tuyển dụng 2019: Cơ hội việc làm không thể bỏ qua - Ảnh 5
Bảo hiểm manulife tuyển dụng 2019 số lượng lớn. Nguồn ảnh Internet

Lĩnh vực bảo hiểm là một môi trường làm việc được đánh giá là rất chuyên nghiệp, năng động, ở môi trường này nhân viên sẽ có một bệ đỡ vững chắc với các chuyên môn và kỹ năng được đào tạo bài bản. Những nền tảng này sẽ giúp nhân viên ngành bảo hiểm có con đường thăng tiến rộng mở trong lĩnh vực bảo hiểm về sau.

Hơn nữa, ngành bảo hiểm còn đảm bảo một mức thu nhập hấp dẫn cho nhân viên, bởi vì ngoài lương cứng nhận được hàng tháng, người làm trong ngành bảo hiểm còn nhận được tiền doanh số bán hàng, tiền trợ cấp theo thâm niên, cấp bậc…, đặc biệt mức hoa hồng trong ngành bảo hiểm là cực kỳ hấp dẫn so với nhiều lĩnh vực khác.

Đối với Manulife Việt Nam, việc tuyển dụng nhân viên cũng như tìm người người đồng hành và mang những giá trị nhân văn tới tất cả khách hàng. Làm việc trong môi trường bảo hiểm chuyên nghiệp nhất Việt Nam, ứng viên có thể được đào tạo kỹ năng giao tiếp, bán hàng, lập kế hoạch, lãnh đạo, thuyết trình…; được định hướng phát triển công việc theo năng lực của từng cá nhân. Ngoài ra nhân viên Manulife Việt Nam còn được hưởng mức thuế thu nhập cá nhân ưu đãi của Nhà nước dành riêng cho bảo hiểm nhân thọ: Chỉ 5%.

Xem thêm:

Chắc hẳn những thông tin Bảo hiểm Manulife tuyển dụng 2019 trên đã phần nào giúp ứng viên ngành bảo hiểm có thể đưa ra những quyết định sáng suốt trên con đường tìm kiếm việc làm của bản thân.

Nguồn: https://timviecbaohiem.com/

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.