Thông tin tuyển dụng và tìm việc lao đông phổ thông tại hà nội hiện nay

Đánh giá

Công việc lao động phổ thông là nhóm ngành nghề được tuyển dụng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tại các tỉnh lẻ, không phải các thành phố lớn, các công việc phổ thông thường xuất hiện ở các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất, xí nghiệp, điển hình như các công ty may, công ty sản xuất bao bì, sản xuất nhôm kính, hay các đơn vị chuyên lắp ráp linh kiện điện tử. Đây là những công việc không yêu cầu cao về học vấn và trình độ chuyên môn nhưng thường yêu cầu về độ tuổi làm việc, thậm chí có nơi yêu cầu về giới tính. Tuy nhiên còn rất nhiều công việc khác không đòi hỏi khắt khe về độ tuổi, giới tính như thợ hồ, bán hàng, thợ xây…

Thông tin tuyển dụng và tìm việc lao đông phổ thông tại hà nội hiện nay - Ảnh 1

Tại các thành phố lớn, các công việc phổ thông tuyển dụng thường là các công việc bán hàng, làm việc tại các trung tâm thương mại, siêu thị, làm nhân viên bảo vệ, hoặc các công việc có mức thu nhập tương đối cao như nhân viên thu ngân, xe ôm công nghệ, shipper, nhân viên giao hàng… Đối với các thành phố lớn thì công việc phổ thông thường đa dạng hơn về cả lĩnh vực và ngành nghề, mang đến cơ hội tìm kiếm việc làm lớn hơn cho người lao động. TUy nhiên lực lượng lao động ở các khu vực này lại rất đông đảo, khiến việc cạnh tranh xảy ra cũng rất gay gắt, đòi hỏi người lao động phải nhanh nhạy nắm bắt cơ hội để kiếm được công việc mà mình mong muốn. Đồng thời để không bị mất việc làm trong tương lai, người lao động cũng cần nâng cao bản thân mỗi ngày để đáp ứng công việc tốt nhất.

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.