Mức lương và cơ hội nghề kế toán tổng hợp

Đánh giá

Cũng giống như những ngành nghề khác, mức lương bạn nhận được nếu ở vị trí kế toán tổng hợp sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan cũng như yếu tố cá nhân. Cụ thể là tùy năng lực, kinh nghiệm, tính chất, khối lượng công việc và quy mô tài chính của công ty mà mức lương sẽ khác nhau.

Mức lương và cơ hội nghề kế toán tổng hợp - Ảnh 1

Ví dụ bạn làm việc trong một công ty lớn, quy mô bộ máy nhân sự kế toán chuyên nghiệp và khối lượng công việc được giao nhiều thì mức lương sẽ cao. Ngược lại nếu công ty bạn đang làm việc tương đối nhỏ và công việc không quá nhiều, ít áp lực thì mức lương bạn nhận được sẽ thấp hơn. Nhìn chung thì mức lương cho một kế toán TH có kinh nghiệm một vài năm thì dao động trong khoảng 10 triệu đồng/tháng. Còn đối với người đã có kinh nghiệm lâu năm và được thăng chức vị trí kế toán trưởng thì mức lương được đề nghị có thể lên đến 20 triệu đồng/tháng.

Đọc thêm: Kế toán là gì? Tất tần tật những điều cần biết về nghề kế toán

Chắc chắn qua bài viết này, bạn đã hình dung được vị trí kế toán tổng hợp là gì và có những sự thật tiêu chuẩn nếu muốn đạt được vị trí này. Mong rằng bạn sẽ cố gắng hết mình trau dồi kiến ​​thức, kỹ năng chuyên môn để sau này có thể trở thành một kế toán tổng hợp xuất sắc. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: [email protected]

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.